Hướng dẫn đặt SMT

Với phương châm luôn chủ động trong công việc, linh hoạt trong sản xuất và tự vươn lên theo xu hướng hiện đại, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất của Công ty đồng thời đáp ứng được mọi nhu cầu đặt hàng gia công cho các đơn vị khác trong nước từ số lượng mẫu, nhỏ và vừa với thời gian nhanh nhất, chất lượng đạt yêu cầu và chi phí thấp nhất. Năng lực hiện tại để gia công lắp ráp, chúng tôi có khả năng lắp các loại linh kiện: chip 0402 trở lên, Tụ tantal, Tụ nhôm, Diode, Transistor, SOIC, đến QFP 25 x 25 mm. Khoảng cách chân linh kiện QFP nhỏ nhất có thể lắp ráp là 0.5mm. Tốc độ lắp ráp tối đa khoảng 60.000 chip/ ngày.

Để đặt hàng gia công SMT, quí khách vui lòng gửi đầy đủ file thiết kế ( nếu sử dụng Altium ), hoặc xuất file gerber và file tọa độ linh kiện cùng các yêu cầu gia công SMT ( số lượng, các component cần SMT, PCBA v.v... ) vào email: pcb.vntech24h@gmail.com. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất để báo giá ( chậm nhất sau 1 ngày làm việc ).
Với quí khách hàng đặt hàng thường xuyên và các đối tác tin cậy, chúng tôi sẽ miễn phí làm stencil và công setup SMT, đồng thời sẽ có giá PCB, linh kiện đi kèm chất lượng cao giá cạnh tranh cho khách hàng sản xuất sản phẩm được tối ưu.
Liên hệ trực tiếp theo hotline : 0466533388 ( Trong giờ hành chính ) hoặc 0934888386 để biết thêm chi tiết.
Trân trọng cảm ơn!